Tại sao nên lựa chọn Máy chiếu trường học Optoma S341 cho phòng học?

Là mẫu máy trang bị cấu hình cực kỳ mạnh mẽ của hãng Optoma. Máy chiếu đa năng Optoma S341 chọn sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như: dạy học, cho các cuộc hội họp ở văn phòng, hay sử dụng cho trình chiếu ở các quán café bóng đá….. Trong đó, tốt nhất là sử dụng để trình chiếu giảng dạy ở trường học.

máy chiếu trường học

Vì sao nên chọn mua và lựa chọn Optoma S341 để hiển thị ở trường học?

Để đáp ứng được yêu cầu dạy học ở trường học – điều mà sinh viên đang cần đến là một mẫu máy chiếu giúp trình diễn được khung hình , những ký tự, văn bản sáng rõ cho dù học viên ngồi ở bất cứ vị trí nào, mặc dù trước hoặc sau lớp.

Máy chiếu Optoma S341 được tích hợp và thiết kế có thể đáp ứng tốt được đòi hỏi trên. Optoma S341 có cường độ ánh sáng cao lên tới 3500 lumens, đặc biệt là độ tương phản hình ảnh 22000:1 cùng với sự hỗ trợ của chỉ số phân giải hình ảnh tương thích 1600x1200px. Nên Optoma S341 đem tới hình ảnh những kí tự, văn bản rất sáng rõ trong bất kỳ môi trường ánh sáng, dù là trong phòng với nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc đèn điện. cho dù các học viên ngồi ở vị trí cuối lớp học cũng có thể nhìn rõ các gì đang chiếu.

Không chỉ có vậy, cùng với chức năng xử lý lên đến một tỷ màu sắc, và với kỹ thuật DLP mang đến những hình ảnh trình diễn trên phòng học trung thực, sống động nhất. Vậy nên các môn học như sinh học hoặc địa lý thì các khung hình trình chiếu minh họa chân thật, sống động đảm bảo sẽ cuốn hút các học sinh đến với bài học hiệu quả hơn.máy chiếu trường học

>>>>>Xem thêm: Máy chiếu mini giá rẻ
Optoma S341 hoạt động không gây ồn nhờ bộ phận tản nhiệt – tản nhiệt tốt thế nên sẽ không gây mất tập trung đến các học viên.

Optoma S341 chính là sự sở hữu hoàn hảo phục vụ hiển thị – dạy học ở trường học. .Ngoài Optoma s3412 thương hiệu Optoma còn có số lượng lớn thiết bị khác nhau cho người dùng lựa chọn như optoma X341, Optoma W341,  optoma px318…Đáp ứng đầy đủ yêu cầu hiển thị của người dùng Hiện nay
Tham khảo thêm tư vấn lựa chọn: Máy chiếu trường học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *