Máy chiếu phòng học Optoma X341 chính hãng chất lượng cao

Hiện nay, đã đến lúc công nghệ đã trở thành 1 phần quan trọng trong cuộc sống, việc tích hợp những thành tựu kỹ thuật Trở nên quan trọng hơn. Một trong số đó là việc sử dụng thành thạo những kiến thức tin học, trình chiếu slide, không thể bỏ qua, Thành thạo dùng máy chiếu là 1 trong các thao tác cơ bản, rất cần thiết với giáo viên và nhân viên văn phòng. Optoma X341, được biết đến là một trong những công cụ hữu ích số một cho giảng dạy, hãy cùng tìm hiểu máy chiếu cho lớp học này nhé.

máy chiếu optoma x341

Đầu tiên, Optoma X341 gây chú ý bạn bởi dáng vẻ gọn nhẹ, tinh tế, dễ dàng mang cùng thực hiện các nhiệm vụ những đòi hỏi hiển thị khác nhau. thêm nữa, sản phẩm có cân nặng cực kỳ nhẹ khoảng hơn 2 kg,

  • Xem thêm: Máy chiếu giải trí gia đình

không chỉ thế là những cổng giao tiếp: HDMI, VGA,… được bố trí phía sau cho phép các bước thao tác, vệ sinh model có thể thực hiện dễ dàng. tuy nhiên, các lợi thế sau đây là nguyên nhân giúp máy chiếu Optoma X341 trở thành 1 trong các model máy chiếu tiện dụng, Đa dạng tính năng được nhiều công ty, nhà trường chọn mua nhất hiện nay:

+ Tuổi thọ đèn chiếu cao, lên tới 10000 h
+ Menu tiếng Việt hỗ trợ bạn dễ dàng thao tác khí dùng sản phẩm.
+ Trang bị kỹ thuật xử lý màu sắc BrilliantColor ™ II và Color Wheel Rotation Speed chất lượng khung hình sống động và chân thực
+ Thông số tương phản hình ảnh lên tới 22000:1 cùng với 1,07 tỷ màu hiển thị
+Tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động ổn định, khiến việc giảng dạy đạt hiệu quả cao, Bỏ qua sự gián đoạn từ tiếng ồn ( độ ồn 29dB )
+Trang bị tám cách hiển thị thích hợp với từng định dạng dữ liệu đầu vào riêng
+ Tính năng tự động tắt máy, khi không có tín hiệu đầu vào trình chiếu xảy ra trong thời gian vận hành máy.
+ Tắt máy chiếu khá nhanh, trong vòng 10s, khiến thao tác xử lý thực hiện dễ dàng thực hiện.

  • Tham khảo thêm: Máy chiếu cho văn phòng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *