Chớ bỏ qua triệu chứng đại tiện khó cực kỳ nguy hiểm

Căng tức hậu môn, số lần đi đại tiện giảm… là những triệu chứng đại tiện khó. Để có thêm thông tin về triệu chứng của đại tiện khó, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

triệu chứng đại tiện khó

Đại tiện khó là gì, đại tiện khó có những triệu chứng gì

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, đại tiện khó là những bất thường trong quá trình tiêu hóa, khiến phân khô cứng và khó đẩy ra ngoài hậu môn.

Triệu chứng đại tiện khó

Khi bị đại tiện khó, người bệnh thường có một số triệu chứng điển hình như sau:

– Phân không có hiện tượng khô cứng nhưng rất khó để di chuyển trong đường ruột và khó đẩy phân ra ngoài cơ thể.

– Đi đại tiện phải lấy sức rặn rất nhiều.

– Số lần đi đại tiện và tần suất đi đại tiện không tăng cũng không giảm.

– Cảm thấy căng thẳng khi đi đại tiện.

– Có trường hợp bị đại tiện ra máu và cảm thấy đau rát mỗi lần đi cầu.

Các chuyên gia khuyến cáo, khi có triệu chứng đại tiện khó, bạn nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Bởi để lâu, đại tiện khó có thể dẫn tới những nguy hại vô cùng nguy hiểm như: Bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/kham-hau-mon-truc-trang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-o-ha-noi.html

Địa chỉ điều trị đại tiện khó hiệu quả tại Hà Nội

Nếu bạn sinh sống, học tập tại khu vực Hà Nội, có hiện tượng đại tiện khó thì có thể tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi chứng bệnh phiền toái.

Dựa vào nguyên nhân và tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Theo đó, nếu bạn mắc đại tiện khó do các bệnh lý về hậu môn – trực tràng thì các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi căn bệnh bằng phương pháp HCPT. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Liệu pháp này hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Liệu pháp HCPT, ít đau, ít chảy máu, an toàn tuyệt đối với người bệnh.

– Phương pháp HCPT cho hiệu quả điều trị cao.

– Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện qua máy tính nên đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

– Giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

– Vết thương hồi phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, bệnh nhân không cần nằm viện nên không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

– Đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị đại tiện khó, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chớ bỏ qua triệu chứng đại tiện khó”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới hiện tượng đại tiện khó, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243 9656 999, hoặc nhấp vào [ Khung Chat ] để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/phong-kham-da-khoa-quoc-te-cong-dong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *