Search by category:
Sức khỏe sinh sản

Chồng 50 tuổi, tại sao thế giới tình cảm lại càng mãnh liệt?

Loading...

Người vợ không hiểu tại sao chồng mình đã 50 tuổi rồi, lại còn đi “nhặt hoa tìm liễu” có phải do mình không còn sức hấp dẫn, hay là chồng mình “cải lão hoàn đồng” Một kết quả nghiên cứu mới công bố gần đây trả lời cho vấn đề này: đây là thiên tính bẩm sinh của nam giới.

Kết quả nghiên cứu mới công bố này cho thấy, do cấu tạo sinh lý nam giới 50 tuổi sẽ có những xung động luyến ái như khi 18 tuổi.

sinh lý nam giới 50 tuổi sẽ có những xung động luyến ái như khi 18 tuổi
sinh lý nam giới 50 tuổi sẽ có những xung động luyến ái như khi 18 tuổi

Điều tra này do Hiệp hội tâm lý La Mã tiến hành nghiên cứu. Đây không chỉ là niềm hoan lạc cuối tuần hoặc tình cảm luyến ái ngắn ngủi. ít nhất có một phần ba nam giới đã có kinh nghiệm về điều này. Họ thật sự cảm nhận được thế giới tình cảm của mình một lần nữa dậy sóng, đó chính là sự yêu đương thật sự của họ.

Báo cáo chỉ ra rằng tình yêu đầu của nam giới thông thường xảy ra ở độ tuổi thanh niên khoảng 17, 18 tuổi, có điều sau 20 tuổi, tình cảm trong sáng này sẽ trở thành mục đích của hôn nhân. Sau 30, 40 tuổi sẽ bước vào “thời kỳ phóng đãng”, hưng phấn chủ yếu của nam giới trong giai đoạn này là mưu cầu khoái cảm tình dục, bất kể là “mây mưa” với vợ hoặc ra ngoài “tìm liễu kiếm hoa”. Do đó, lúc 40, 50 tuổi chính là đường ranh giới trong quan hệ hôn nhân. Quan hệ hôn nhân sau khi trải qua bao sóng to gió cả, không những trở nên càng ổn định mà là đi đến điểm mút của hôn nhân, đó là ly hôn.

Bác sỹ tâm lý của bệnh viện San Vincezo La Mã, Giuseppe La Pera cho rằng, xung động tình ái của nam giới ở độ tuổi 50 giống với thanh niên ở tuổi 18. Nguyên nhân là do nam giới sợ hãi, lo lắng thời gian tận hưởng khoái lạc còn lại của họ không còn nhiều nữa.

Loading...

Nam giới khoảng 50 tuổi dễ dàng yêu phụ nữ trẻ hơn mình. Nguyên nhân chủ yếu là vợ của họ đã không còn sức hấp dẫn, không thể mang đến cho chồng mình cao trào tình dục. Tuy nhiên, họ sẽ nghĩ đi nghĩ lại, liệu người vợ trẻ có chê trách họ là “vô tích sự” hay không?

thuocchuabenh.vn

Loading...

Post Comment