Logo
Loading...

14/2 này, sao bạn vẫn độc thân?

14/2 này, sao bạn vẫn độc thân?

Rất có thể bạn đã phạm phải những sai lầm sau khiến đàn ông dù muốn tiếp cận cuối cùng cũng bỏ chạy.

1. Hay ghen

Tỏ thái độ không ưa những người bạn khác giới của chàng hay ném cái nhìn không mấy thân thiện vào người phụ nữ hoàn toàn vô tội đi ngang qua hai người chỉ vì cô ấy xinh, bạn đang tỏ ra thiếu tự tin và thừa máu ghen đấy.

Nhớ rằng khi chọn ở bên bạn, đàn ông hẳn có một lý do. Đừng yêu cầu anh ấy phải từ bỏ bạn bè khác giới chỉ vì bạn, và tỏ ra tức giận hay ganh ghét những phụ nữ khác là thái độ không hay. Đàn ông rất kị những phụ nữ “xấu tính” kiểu này.

valentine cô đơn

Valentine cô đơn

2. Gọi điện tìm chàng quá nhiều

Một nguyên tắc quan trọng cần nhớ là, nếu bạn gọi cho đàn ông trước, hãy chờ đợi cho đến khi anh ấy gọi lại. Nếu không gọi lại cho bạn ngay, có thể là anh ấy đang bận, và sẽ gọi lại khi nào có thể. Bạn đừng liên tục gọi điện, nhắn tin, bởi điều đó khiến bạn có vẻ như cần người ta đến tuyệt vọng. Nhớ rằng bạn cũng là người bận rộn! Đàn ông thích phụ nữ có cuộc sống riêng của mình ngoài mối quan hệ yêu đương. Hãy cố quên cái điện thoại kia đi, nếu người đàn ông này xứng đáng, anh ta sẽ gọi lại.

3. Nghiện gương

Đừng làm thế! Nếu bạn đang trò chuyện với một người đàn ông mà liên tục kiểm tra nhan sắc mình qua gương, liếc nhìn hình ảnh mình phản chiếu qua tấm kính cửa sổ, hay ngắm lại xem mình thế nào qua điện thoại… thì anh ta sẽ nghĩ bạn không tự tin vào sắc đẹp bản thân. Đàn ông chỉ yêu những cô luôn biết mình xinh đẹp, trò chuyện tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng.

4. Vờ rằng mọi chuyện vẫn tốt khi thực tế không vậy

Thái độ này của phụ nữ khiến đàn ông muốn điên. Họ cho rằng bạn lẩm cẩm, cố tình tỏ ra mạnh mẽ một cách không cần thiết. Thêm nữa, đàn ông không phải người biết đọc suy nghĩ, nếu có vấn đề mà bạn không nói ra, rồi đeo khuôn mặt lầm lì thì chẳng ai chịu nổi!

5. Không cho chàng được làm đàn ông

Có một số thứ đàn ông rất thích: Chơi điện tử, thể thao, xem phim hành động… Nếu chung sở thích này với họ, bạn chắc chắn có điểm cộng. Không thích cũng chẳng sao, nhưng đừng cấm cản chàng đến với thú vui giải trí. Cố gắng thay đổi đàn ông, kéo họ ra khỏi đám bạn bè chiến hữu là những điều dở nhất bạn nên làm. Hãy để chàng được là… đàn ông!

6. Nói nhiều

Cho dù bạn có là cô gái thú vị nhất thế giới, mọi điều bạn nói đều vô cùng giá trị thì đàn ông vẫn có những lúc chỉ cần đơn giản là nghỉ ngơi, không phải dồn hết năng lượng dành cho bạn sự quan tâm bất tận. Tất nhiên giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng nhất giữa hai người, tất nhiên chàng luôn quan tâm và muốn được quan tâm đến bạn, nhưng bạn trai cũ của cô bạn gái thân nhất của bạn nắm tay người khác đi trên đường hay em bé nhà cô nàng mông bự Kim Kardashian làm gì cuối tuần này là những chủ đề bạn chỉ nên tám với đám con gái chứ không phải dùng để làm khổ lỗ tai người đàn ông của mình.

Huyền Anh (Dân trí)

Theo AWT